fish with herb seasoning
ปลาอบสมุนไพร
ส่วนผสม
ปลาน้ำจืด
ผงปรุงรสยี่ห้อแม๊กกี้
เกลือ
ออริกาโน
น้ำมันมะกอก
น้ำมะนาว
วิธีทำ
ล้างปลาให้สะอาด ซับให้แห้ง
เอามะนาวฝานแล้วทาบนตัวปลาทั้งด้านนอกและด้านใน
เอาผงเครื่องปรุงมาโรยให้ทั่วตัวปลา ทั้งด้านนอกและด้านใน
โรยเกลือและออริกาโน
นำปลาใส่ลงในถุงสำหรับเข้าไมโครเวปหรือเตาอบ
หยอดน้ำมันมะกอกลงไป 1 ช้อนโต๊ะ ปิดถุงให้แน่น นำเข้าเตาอบ 150 องศา ประมาณ 50 นาที
ปลาอบสมุนไพร
ส่วนผสม
ปลาน้ำจืด
ผงปรุงรสยี่ห้อแม๊กกี้
เกลือ
ออริกาโน
น้ำมันมะกอก
น้ำมะนาว
วิธีทำ
ล้างปลาให้สะอาด ซับให้แห้ง
เอามะนาวฝานแล้วทาบนตัวปลาทั้งด้านนอกและด้านใน
เอาผงเครื่องปรุงมาโรยให้ทั่วตัวปลา ทั้งด้านนอกและด้านใน
โรยเกลือและออริกาโน
นำปลาใส่ลงในถุงสำหรับเข้าไมโครเวปหรือเตาอบ
หยอดน้ำมันมะกอกลงไป 1 ช้อนโต๊ะ ปิดถุงให้แน่น นำเข้าเตาอบ 150 องศา ประมาณ 50 นาที
No comments:
Post a Comment