Turkish food Menu
Chocolate Pudding
พุดดิ้งช๊อคโกแลต
ส่วนผสม
พุดดิ้งซอง รสช๊อคโกเลต
นมพร่องมันเนย
พุดดิ้ง 1 ซองให้นม 500ml
วิธีทำ
ถ้าเอานมออกมาจากตู้เย็นให้ทิ้งไว้จนเป็นอุณหภูมิห้อง
เทนมใส่หม้อ แล้วเทผงพุดดิ้งลงไป
คนให้เข้ากัน
ยกขึ้นตั้งไฟกลางๆ
คนไปเรื่อยๆจนเดือด
หลังจากเดือดสักพัก หรี่เป็นไฟอ่อน
คนไปเรื่อยๆจนพุดดิ้งเริ่มข้น
ตักใส่ถ้วยเล็กๆ ทิ้งไว้ให้เย็น แล้วนำเข้าตู้เย็น
พุดดิ้งที่ข้นได้ที่ เวลาจะทานคว่ำใส่จาน
และไม่เหลวลงมา
จะต้องตั้งได้ แต่ก็ไม่แข็งจนเกินไป
Chocolate Pudding
พุดดิ้งช๊อคโกแลต
ส่วนผสม
พุดดิ้งซอง รสช๊อคโกเลต
นมพร่องมันเนย
พุดดิ้ง 1 ซองให้นม 500ml
วิธีทำ
ถ้าเอานมออกมาจากตู้เย็นให้ทิ้งไว้จนเป็นอุณหภูมิห้อง
เทนมใส่หม้อ แล้วเทผงพุดดิ้งลงไป
คนให้เข้ากัน
ยกขึ้นตั้งไฟกลางๆ
คนไปเรื่อยๆจนเดือด
หลังจากเดือดสักพัก หรี่เป็นไฟอ่อน
คนไปเรื่อยๆจนพุดดิ้งเริ่มข้น
ตักใส่ถ้วยเล็กๆ ทิ้งไว้ให้เย็น แล้วนำเข้าตู้เย็น
พุดดิ้งที่ข้นได้ที่ เวลาจะทานคว่ำใส่จาน
และไม่เหลวลงมา
จะต้องตั้งได้ แต่ก็ไม่แข็งจนเกินไป
No comments:
Post a Comment